lnwshop logo

บทความ

คำแนะนำการเลือกซื้อเตาอบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เตาอบ เตาอบเป็นผู้ช่วยคนเก่งของคุณที่สามารถ อบ ปิ้ง และอุ่นอาหาร การเลือกเตาอบให้เหมาะกับการใช้งานเป็นเรื่องสำคัญ เตาอบอีเลคโทรลักซ์มีให้เลือกทั้งเตาอบแบบธรรมดา แบบอบด้วยไอน้ำ ที่ครอบคลุมการปรุงอาหารหลายรูปแบบ ทั้งครัวตะวันตกและตะวันออก บทความนี้จะช่วยคุณเลือกเตาอบอีเลคโทรลักซ์เครื่องที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ จุดเริ่มต้นของเชฟค…
Tags :
การเดินทางของซีเมนส์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
การเดินทางของซีเมนส์ จากห้องทดลองเล็กๆ ในกรุงเบอร์ลิน สู่บริษัทระดับโลก - มีเพียงไม่กี่บริษัท ที่จะสามารถมองย้อนเวลากลับไปสู่ประวัติอันยาวนานได้ เช่นซีเมนส์ การเดินทางตลอดระยะเวลาปี พ.ศ. 2390 (ค.ศ.1847) จวบจนปัจจุบัน
Tags :
การตั้งโคมไฟกระตุ้นโชคลาภ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ แม้ยุคสมัยจะเปลี่ยนไป แต่ความเชื่อเรื่องฮวงจุ้ยยังคงสามารถนำมาปรับใช้ได้กับบ้านและร้านค้า โดยเฉพาะเรื่องของ "โคมไฟส่องสว่าง" ซึ่งไม่ได้เป็นเพียงหลอดไฟหรือโคมไฟที่ให้แสงสว่างอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยเพิ่มโชคลาภให้แก่เจ้าของบ้านได้หากติดตั้งถูกหลัก ดังนั้นวันนี้อาจารย์จะมาแนะนำวิธีการตั้งโคมไฟเพื่อกระตุ้นโชคลา…
จัดการครัวเล็กให้กว้าง ด้วยช่องและชั้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
แน่นอนว่าเมื่อเราใช้ครัวไปสักพัก จากห้องครัวที่เคยคิดว่ากว้างเพียงพอต่อการใช้งานก็ดูเหมือนจะเริ่มเล็กลงทุกที เพราะด้วยข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ นานา ที่เพิ่มขึ้นทั้งแบบจำเป็นและก็แบบไม่จำเป็น เมื่อรู้สึกว่าขนาดเริ่มเล็ก พื้นที่เริ่มน้อยก็ถึงเวลาจัดการให้เกิดระบบ เปลี่ยนพื้นที่เล็กให้กลับมากว้าง ด้วยไอเดียการจัดเก็บที่จะช่วยให้ครัวข…
Tags :
ออกแบบพื้นที่ทำครัวให้เด็กๆ ได้มีส่วนร่วม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
นอกเหนือจากพื้นที่ที่ส่วนกลางอย่างห้องนั่งเล่นหรือสนามนอกบ้านแล้ว ห้องครัวก็สามารถเป็นอีก พื้นที่สําหรับ การเล่นของเด็กๆ ได้ ดังนั้นห้องครัวจึงไม่ได้มีไว้ให้เพียงผู้ใหญ่เท่านั้น แต่หากในบ้านที่มีเด็กเล็กๆ อยู่ด้วย การออกแบบ ห้องครัวเพื่อให้เด็กๆ ได้มีส่วนร่วมทําอาหารในบางเมนู หรือให้พื้นที่ของครัวเป็นที่แห่งการพักผ่อนและทํากิจกร…
Tags :
ซื้อเตาอบมาใหม่ มีวิธีการวอร์มเครื่องอย่างไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
ซื้อเตาอบมาใหม่ มีวิธีการวอร์มเครื่องอย่างไร? และจะเริ่มใช้อย่างไรดี? วันนี้แอดมินมีข้อมูลมาแชร์ค่ะ การซื้อเตาอบมาใหม่ ผู้ใช้ควรอบเตาอบเปล่าก่อนการใช้งานจริง โดยการอบเตาอบเปล่า คือ การตั้งอุณหภูมิให้ร้อนสูงสุด เพื่อกำจัดกลิ่นน้ำยาและคราบน้ำมันในกระบวนการผลิต ให้หายไปก่อนการใช้งานจริง ซึ่งทำเพียงครั้งเดียวเท่านั้น และไม่จำเป็นต้อ…
Tags :
เตาอบอัจฉริยะ Inspiro ปรุงอาหารได้อย่างสนุกและมั่นใจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
ปรุงอาหารได้อย่างสนุกและมั่นใจ ให้เตาอบอัจฉริยะที่แสนเย้ายวนใจช่วยเพิ่มทักษะการทำอาหาร และเป็นแรงบันดาลใจให้คุณทดลองทำอาหารสูตรใหม่ๆ เพียงหมุนลูกบิดควบคุมการทำงานเพื่อเลือกฟังก์ชั่นที่ต้องการ คุณสามารถสรรสร้างอาหารเลิศรสทุกๆครั้งที่ทำได้อย่างน่าอัศจรรย์ ฟังก์ชั่น Self Cleaning ฟังก์ชั่นทำความสะอาดเพียงหนึ่งเดียวที่ทำความ สะอาดได…
Tags :
เตาอบคือหนึ่ง ในเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่สำคัญที่สุด ในครัวอย่าง ไม่ต้องสงสัย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
เตาอบคือหนึ่ง ในเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่สำคัญที่สุด ในครัวอย่าง ไม่ต้องสงสัย ด้วยระบบควบคุมการทำงานที่ใช้ งานง่าย หน้าจอแสดงผล ที่ง่ายต่อการอ่าน และระบบตั้ง โปรแกรมล่วงหน้า เตาอบ อีเลคโทรลักซ์ช่วยให้คุณได้ อาหารเลิศรสทุกๆ ครั้งที่ทำ คุณสามารถทดลองทำอาหาร สูตรใหม่ๆ ได้ด้วยความมั่นใจ
Tags :
เตาอบรุ่นใหม่ล่าสุด แรงบันดาลใจจาก ผู้เชี่ยวชาญระดับ มืออาชีพของ อีเลคโทรลักซ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
พ่อครัวระดับมืออาชีพผสมผสาน ระหว่างระบบไอน้ำกับระบบทำความ ร้อน เพื่อให้ส่วนประกอบต่างๆได้ รสชาติที่ดีที่สุด เตาอบ CombiSteam ของอีเลคโทรลักซ์ ช่วยให้คุณ ทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ ด้วยแผงควบคุมการทำงาน ที่ใช้งานง่ายและเข้าใจการทำงาน ได้อย่างง่ายดาย การทำอาหารรสเลิศ จึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ต้องใช้ปริมาณไอน้ำมากแค่ไหน? ไอน้ำ 100% …
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 116 บทความ

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,358,456 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด529,786 ครั้ง
เปิดร้าน7 พ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท21 ก.พ. 2561

CONTACT US

0867783064
facebook
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก