lnwshop logo

บทความ

เทคนิคพิชิตคราบสกปรกในห้องน้ำให้หมดจด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
*ภาพสินค้าประกอบการโฆษณาเท่านั้น สุขภัณฑ์และผนังกำแพงห้องน้ำ เมื่อใช้ไประยะหนึ่ง มักเกิดคราบสกปรกและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสบู่ ยาสระผม และความชื้น ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญของการเกิดคราบสกปรกทั้งสิ้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้สร้างความหนักอกหนักใจให้แก่คนรักความสะอาดอย่างยิ่ง เพราะนอกจากไม่น่าดูแล้ว ยังเป็นบ่อเกิดของเชื้อโรคด้วยเรา…
Tags :
หลายคนคิดว่า การอบผ้าจำทำให้เสื้อผ้าของคุณหด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
การหดตัว หลายคนคิดว่า การอบผ้าจำทำให้เสื้อผ้าของคุณหด แต่ความจริงแล้วเนื้อผ้าบางชนิดจะหดตัวตั้งแต่ผ่านการซักเพียงไม่กี่ครั้ง ดังนั้นการที่ผ้าหดตัวไม่เกี่ยวกับกระบวนการทำให้แห้งไม่ว่าจะเป็นด้วยวิธีใดก็ตาม ยิ่งถ้าคุณเลือกใช้เครื่องอบผ้าที่มีเซ็ฯเซอร์วัดระดับความชื้นและเลือกโปรแกรม การอบผ้าที่ถูกต้องคุณมั่นใจได้เลยว่าเครื่องอบผ้าจะ…
Tags :
จริงหรือไม่ การอบผ้าทำให้เสื้อผ้าเสียเร็ว!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ทำไมเครื่องอบผ้าถึงช่วยคืนพื้นที่ให้บ้านคุณได้มากกว่า บอกลา…ราวตากผ้า เพิ่มทัศนียภาพให้บ้านสวย เพราะไม่ต้องมีราวตากผ้าให้เกะกะสายตา ฝนตก แดดไม่ออก ผ้าไม่แห้งต้องย้ายเข้ามาตากในบ้าน เสียทั้งอารมณ์ แล้วยังต้องเสียพื้นที่ในบ้านอีก ประหยัด...พื้นที่ เพราะสามารถติดตั้งบนเครื่องซักผ้าฝาหน้าได้เลย ระบบ Condensing ไม่จำเป็นต้องต่…
Tags :
i-DOS
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
ปรับปริมาณผงซักฟอกด้วยความแม่นยำระดับมิลลิลิตรเพื่อการใช้น้ำที่ดีที่สุด
Tags :
ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ดูยังไงไม่ให้พลาด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ดูยังไงไม่ให้พลาด ฉลากประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 ของแท้ต้อง มีตราสัญญลักษณ์ กฟผ. และลายน้ำตราสัญญลักษณ์กระทรวงพลังงาน ซึ่งจะมีค่ารายละเอียดต่างๆ ของการตรวจวัดว่า สามารถประหยัดพลังงานได้เท่าใดฉลากเบอร์ 5 กฟผ. ได้จดสิทธิบัตรของรูปแบบฉลากไว้ที่กระทรวงพานิชย์ และควบคุมการจ่ายฉลากให้กับผู้ประกอบการเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ร่วม…
Tags :
คำแนะนำการเลือกซื้อเตาอบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
เตาอบ เตาอบเป็นผู้ช่วยคนเก่งของคุณที่สามารถ อบ ปิ้ง และอุ่นอาหาร การเลือกเตาอบให้เหมาะกับการใช้งานเป็นเรื่องสำคัญ เตาอบอีเลคโทรลักซ์มีให้เลือกทั้งเตาอบแบบธรรมดา แบบอบด้วยไอน้ำ ที่ครอบคลุมการปรุงอาหารหลายรูปแบบ ทั้งครัวตะวันตกและตะวันออก บทความนี้จะช่วยคุณเลือกเตาอบอีเลคโทรลักซ์เครื่องที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ จุดเริ่มต้นของเชฟค…
Tags :
การเดินทางของซีเมนส์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
การเดินทางของซีเมนส์ จากห้องทดลองเล็กๆ ในกรุงเบอร์ลิน สู่บริษัทระดับโลก - มีเพียงไม่กี่บริษัท ที่จะสามารถมองย้อนเวลากลับไปสู่ประวัติอันยาวนานได้ เช่นซีเมนส์ การเดินทางตลอดระยะเวลาปี พ.ศ. 2390 (ค.ศ.1847) จวบจนปัจจุบัน
Tags :
การตั้งโคมไฟกระตุ้นโชคลาภ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ แม้ยุคสมัยจะเปลี่ยนไป แต่ความเชื่อเรื่องฮวงจุ้ยยังคงสามารถนำมาปรับใช้ได้กับบ้านและร้านค้า โดยเฉพาะเรื่องของ "โคมไฟส่องสว่าง" ซึ่งไม่ได้เป็นเพียงหลอดไฟหรือโคมไฟที่ให้แสงสว่างอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยเพิ่มโชคลาภให้แก่เจ้าของบ้านได้หากติดตั้งถูกหลัก ดังนั้นวันนี้อาจารย์จะมาแนะนำวิธีการตั้งโคมไฟเพื่อกระตุ้นโชคลา…
จัดการครัวเล็กให้กว้าง ด้วยช่องและชั้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
แน่นอนว่าเมื่อเราใช้ครัวไปสักพัก จากห้องครัวที่เคยคิดว่ากว้างเพียงพอต่อการใช้งานก็ดูเหมือนจะเริ่มเล็กลงทุกที เพราะด้วยข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ นานา ที่เพิ่มขึ้นทั้งแบบจำเป็นและก็แบบไม่จำเป็น เมื่อรู้สึกว่าขนาดเริ่มเล็ก พื้นที่เริ่มน้อยก็ถึงเวลาจัดการให้เกิดระบบ เปลี่ยนพื้นที่เล็กให้กลับมากว้าง ด้วยไอเดียการจัดเก็บที่จะช่วยให้ครัวข…
Tags :
ออกแบบพื้นที่ทำครัวให้เด็กๆ ได้มีส่วนร่วม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
นอกเหนือจากพื้นที่ที่ส่วนกลางอย่างห้องนั่งเล่นหรือสนามนอกบ้านแล้ว ห้องครัวก็สามารถเป็นอีก พื้นที่สําหรับ การเล่นของเด็กๆ ได้ ดังนั้นห้องครัวจึงไม่ได้มีไว้ให้เพียงผู้ใหญ่เท่านั้น แต่หากในบ้านที่มีเด็กเล็กๆ อยู่ด้วย การออกแบบ ห้องครัวเพื่อให้เด็กๆ ได้มีส่วนร่วมทําอาหารในบางเมนู หรือให้พื้นที่ของครัวเป็นที่แห่งการพักผ่อนและทํากิจกร…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 121 บทความ

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,479,631 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด580,062 ครั้ง
เปิดร้าน7 พ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท22 ก.ค. 2561

CONTACT US

0867783064
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก